• Academic1

เชิดชูปูชนียบุคคลผู้ทรงคุณค่า ประจำปี 2565

วันเสาร์ที่ 17 กันยายน 2565 นายสุรพล  สุวรรณชาติ  ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านไผ่  พร้อมคณะผู้บริหาร ผู้เกษียณอายุราชการ ร่วมงานมุทิตาจิตผู้เกษียณอายุราชการ "เชิดชูปูชนียบุคคลผู้ทรงคุณค่า" ประจำปี ๒๕๖๒ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาขอนแก่น โดยนายจักราวุธ  สอนโกษา  ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาขอนแก่น เป็นประธานในพิธี ณ ห้องประชุม อาคารอนุสรณ์ 100 ปี กัลยาณวัตร โรงเรียนกัลยาณวัตร จังหวัดขอนแก่น

[ภาพกิจกรรม]

หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง